BEAUTY MACHINE

 
การทำทรีทเม้นท์สำคัญอย่างไร?
หากคุณกำลังคิดว่าการเสียเงินและเสียเวลาเข้ารับบริการที่สถาบันความงามเป็นเรื่องไร้สาระ ซื้อครีมราคาแพง หรือคุณภาพดีๆมาใช้เองที่บ้านก็ได้ คุณมั่นใจได้มากน้อยแค่ไหนว่านั่นคือคำตอบสุดท้ายที่เพียงพอแล้วสำหรับการดูแลผิวหน้าสุดที่รักของคุณ การทำทรีทเม้นท์สำคัญอย่างไร? ทำไมถึงมีธุรกิจสถาบันดูแลความงามเกิดขึ้นมากมาย? นั่นก็เพราะมีกลุ่มคนที่เข้าใจว่าผิวหน้าของเราต้องการการดูแลมากกว่าทาครีมธรรมดาทุกวันยังไงล่ะคะ
ทรีทเม้นท์คืออะไร?
เป็นกระบวนการเพื่อปรนนิบัติผิว อาจมีหลายขั้นตอนซึ่งแต่ละขั้นตอนจะเน้นเพื่อการขจัดปัญหาแต่ละสภาพผิวไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาดผิวหน้า การใช้เครื่องพ่นละอองน้ำ การผลัดเซลล์หรือขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพโดยไม่ทำลายผิว  การนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การผลักวิตามินผิวเพื่อให้สารอาหารตามความต้องการของผิว การบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสภาพผิว บำรุงคืนความแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ลดการอุดตัน เพิ่มความกระจ่างใส เหล่านี้คือการทำทรีทเม้นท์”  หากเปรียบเทียบการดูแลผิวเหมือนการทานอาหาร คนเราทานอาหารทุกวัน เพราะกระบวนการในร่างกายต้องการสารอาหารเข้าไปหล่อเลี้ยงเพื่อให้เกิดพลังงานในการดำรงชีวิต ทานมาก ทานน้อย หรือทานอาหารที่มีประโยชน์แค่ไหน สิ่งเหล่านี้จะแสดงผลออกมาทางรูปร่างและสุขภาพของผู้ทาน ผิวของเราก็เช่นกัน หากคุณละเลยการดูแล ผิวของคุณก็จะฟ้องเองว่า “ฉันหิว” “ฉันไม่แข็งแรง” ด้วยความหมองคล้ำ แห้งกร้าน หย่อนคล้อย และมีริ้วรอย
ช่วงอายุกับการทำทรีทเม้นท์
• อายุระหว่าง 20 – 30 ปี โดยทั่วไปผิวยังคงมีความเรียบเนียนสดใสและกระชับ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการสัมผัสกับแสงแดด อาจมีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นในบางบริเวณ มีริ้วรอยเกิดขึ้นในบริเวณที่มีการแสดงออกของอารมณ์ เช่นรอบดวงตาและรอบปาก (สัญญาณแรกที่บอกถึงริ้วรอยก่อนวัย) อย่างไรก็ตามผิวยังมีการสร้างใหม่ทุกๆ 14-25 วัน ซึ่งทำให้ผิวยังคงดูมีสุขภาพดี สำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอยปรากฎ แนะนำให้รับบริการทรีทเม้นท์เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย 3 ครั้งภายใน 2 เดือน หลังจากจบคอร์สแล้วหรือต้องการดูแลต่อเนื่อง แนะนำให้ทำทุกๆ 3 เดือน
• อายุระหว่าง 30–40 ปี การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเริ่มช้าลงโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30 วันขึ้นไป ในช่วง 10 ปีนี้ ผิวจะมีความหมองคล้ำและเริ่มขาดความกระชับผิวอาจมีสภาพขาดความชุ่มชื้นและแห้งลงกว่าเมื่ออายุ 20 กว่าปี การผลิตน้ำมันลดลงทำให้ปริมาณน้ำมันที่ปกป้องผิวมีน้อยลง ริ้วรอยปรากฎชัดขึ้นโดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและปาก ความยืดหยุ่นของผิวลดลงเนื่องจากคอลลาเจนและอีลาสตินมีการเสื่อมลง แนะนำให้รับบริการทรีทเม้นท์เพื่อแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย 3 ครั้งติดต่อกัน 3 สัปดาห์ และดูและต่อเนื่องเดือนละ 1 ครั้ง ในระหว่างสัปดาห์สามารถรับบริการทรีทเม้นท์เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
• อายุระหว่าง 40-50 ปีขึ้นไป ด้วยผลจากการเผชิญกับรังสีUV และการลดลงของเอสโตรเจนเป็นสาเหตุให้โครงสร้างผิวที่อยู่ลึกลงไปมีการยุบตัว ผิวขาดความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวขาดความกระชับและยืดหยุ่น ชั้นผิวบางลงและมักขาดความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ริ้วรอยลึกขึ้นและปรากฎอยู่ทั่วใบหน้า แนะนำให้รับบริการเพื่อต่อต้านริ้วรอย 6 ครั้งภายใน 6 สัปดาห์ติดต่อกัน และดูแลต่อเนื่องด้วยการรับบริการ 2 สัปดาห์ต่อครั้ง ในระหว่างสัปดาห์สามารถรับบริการทรีทเม้นท์เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

AURORA X2 (3 in 1) เครื่องนวดหน้านวดตัว ใช้ลดกระชับสัดส่วน ผสาน 3 หลักการด้วยกันเพื่อผลลัพธ์สูงสุด รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...

RF MONOPOLAR S-SLIM เครื่องลดกระชับสัดส่วนหลักการเดียวกับ indiba ให้ประสิทธิภาพในการสลายไขมันดี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...

MESOINFUSION เครื่องผลักวิตามินที่เหนือกว่าไอออนโต โฟโนทั่วไป ด้วย 4 หลักการ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...

AQUA VACUUM เครื่องดูดสิ่งสกปรกออกจากเซลล์ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...

LED, JET PEEL & ELECTROPORATION เทคโนโลยีที่รวม 3 ฟังค์ชั่นในเครื่องเดียวกัน คุ้มค่า คุ้มราคา สามารถทำงานได้ 3 ฟังค์ชั่นพร้อมกัน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...

JET PEEL เจทพีลผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...

MICRODERMABRASION, PHONO & CRYO เครื่องมือบิวตี้ที่รวม 3 ฟัง์ชั่นในเครื่องเดียวกัน ไม่ต้อซื้อแยกเครื่องให้เปลืองพื้นที่ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก...


Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy